Thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu sở hữu những con dấu cho mục đích cá nhân, kinh doanh thương mại là điều không quá khó. Từ doanh nghiệp mới thành lập, hay đã thành lập lâu rồi thì việc xuất hiện của các con dấu thể hiện tính pháp lý và xác nhận văn bản của người sở hữu con dấu. Vậy thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu tại Hà Nội như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Sau khi thực hiện xong thủ tục đăng ký thành lập công ty và được cấp giấy phép kinh doanh. Việc tiếp theo doanh nghiệp cần phải thực hiện để có thể hoạt động đó là thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu cho công ty. 

Thủ tục khắc dấu doanh nghiệp gồm những gì?

Trước đây để sở hữu một con dấu, doanh nghiệp phải đăng ký mẫu dấu với Bộ Công An, sẽ trải qua nhiều bước và sẽ tốn thời gian hơn. Ngày nay sau luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực thì các thủ tục có phần cởi mở và khiến doanh nghiệp dễ dàng hơn để hoàn thiện khi đi vào hoạt động. 

Ngày nay để sở hữu một con dấu các doanh nghiệp công ty chỉ cần chọn cho mình một địa điểm làm con dấu uy tín chất lượng sẽ không tốn nhiều thời gian. Khắc dấu Liên Minh là sự lựa chọn tuyệt vời  và đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất và thiết bị laser nhập khẩu từ Mỹ, con dấu sẽ được làm chỉnh chu, chất lượng từ chất liệu cán cầm, mực in, độ bền, độ chịu nhiệt tốt, kéo dài tuổi thọ con dấu. Thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu ngày càng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

"<yoastmark

Thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu dễ dàng tại Khắc dấu Liên Minh 

Sau khi có ý tưởng cho bản thiết kế con dấu cho doanh nghiệp của mình, quý khách việc việc nhấc máy lên gọi đến Khắc dấu Liên Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 giải đáp tận tình. Chỉ sau 30 phút, con dấu đã được hoàn thành như đã chốt bản thiết kế với khách hàng. Chúng tôi giao con dấu tận nơi, giúp khách vừa tiết kiệm thời gian mà lại còn hài lòng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm từ Khắc dấu Liên Minh. Cơ sở Khắc dấu Khắc minh nhanh nhất, chất lượng nhất.

Trước khi sử dụng con dấu, doanh nghiệp tiến hành gửi hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh để được đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đồng nghĩa với việc công bố và công nhận tính pháp lý con dấu của công ty có hiệu lực. Thủ tục khắc dấu và đăng ký mẫu dấu trở nên dễ dàng cho doanh nghiệp. 

Khắc dấu Liên Minh luôn mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin cam kết đảm bảo về chất lượng trên sự mong mỏi của khách hàng cùng với sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người hài lòng. Giờ đây việc làm thủ tục con dấu và đăng ký mẫu dấu sẽ trở nên dễ dàng hơn với doanh nghiệp một phần nào bởi sự con dấu đến tay doanh nghiệp chỉ sau 2 tiếng.

Liên hệ ngay với Khắc dấu Liên Minh để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *