Thời gian làm thủ tục khắc dấu bao lâu?

Hiện nay đối với các doanh nghiệp các tổ chức thì việc sử dụng các con dấu cho mục đích kinh doanh liên quan đến doanh nghiệp là không thể thiếu. Từ việc ký kết các giấy tờ, văn bản, xác thực thông tin, quyết định của cơ quan, doanh nghiệp tổ chức, con dấu  ngày càng khẳng định sự cần thiết và giá của mình. Vậy nếu như bạn đang tìm cho mình một nơi khắc dấu chất lượng uy tín nhưng không biết thời gian làm thủ tục khắc dấu bao lâu thì bài này chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Là một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù vừa mới thành lập hay đã lâu đời, là một cá nhân hay một đơn vị, sự xuất hiện của con dấu đã quá quen thuộc. Nó mang giá trị pháp lý, đại diện cho chính cá nhân tổ chức trên mặt giấy tờ văn bản. Làm một con dấu không phải là điều khó khăn nếu như tìm được cơ sở khắc dấu uy tín. Câu hỏi thời gian làm thủ tục khắc dấu bao lâu sẽ được giải đáp.

Địa chỉ Khắc dấu Liên Minh uy tín tại Hà Nội

Khắc dấu Liên Minh tự hào có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu, chất lượng uy tín vươn tầm, được khách hàng yêu mến. Mỗi sản phẩm trước đưa đến khách hàng là sẽ là sự hài lòng từ thái độ của nhân viên đến chất lượng con dấu từ cán dấu, mực in, chất liệu bền con dấu. Đặc biệt  thời gian làm thủ tục khắc dấu cũng nhanh chóng về dễ dàng. 

thời gian làm thủ tục khắc dấu bao lâu
thời gian làm thủ tục khắc dấu bao lâu

Thời gian làm thủ tục khắc dấu tại Khắc dấu Liên Minh vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.  Sau khi có ý tưởng, yêu cầu và bản thiết kế cho con dấu của mình và gửi cho Khắc dấu Liên Minh, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giải đáp thắc mắc để quý khách hài lòng trước khi chúng tôi thực hiện khắc dấu. Từ lúc chốt sản phẩm đến lúc bàn giao cho quý khách chỉ vỏn vẹn hai tiếng, nhanh gọn chính xác, giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tại Khắc dấu Liên Minh, con dấu chất lượng đến từng chi tiết, từ chất liệu, đường nét tỉ mỉ, chất lượng mực tốt, không bị nhòe, độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt nhất. Với công nghệ cao, cùng phương pháp laser tiên tiến nhất hiện nay, việc sở hữu một con dấu như ý  và thời gian làm thủ tục khắc dấu đến việc nhận tận tay con dấu sẽ nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.

Cơ sở khắc dấu uy tín chất lượng – Khắc dấu Liên Minh, chúng tôi nhận nhận làm nhiều loại con dấu như:

  • Khắc dấu logo 
  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu chữ ký
  •  Khắc dấu Mã số thuế
  •  Khắc dấu Logo
  •  Khắc dấu đã thẩm tra
  •  Khắc dấu bản vẽ hoàn công
  •  Khắc dấu du học 
  •  Khắc dấu sao y bản chính…

Phục vụ tận tâm, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp 24/24, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Khắc dấu Liên Minh để nhận được sự hài lòng, tiện lợi nhất, giờ đây thời gian làm thủ tục khắc dấu dễ dàng chỉ việc nhấc một cuộc điện thoại và mọi thứ bạn nhận được sẽ là sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến sản phẩm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *