Một số quy định về khắc dấu tên riêng bạn cần biết

Như chúng ta đã biết, con dấu thể hiện vị trí pháp lý và khẳng định giá trị pháp lý đối với các văn bản của cơ quan, tổ chức. Công việc đóng dấu vào các loại văn bản giấy tờ phải theo đúng quy định của pháp luật. Chính vì vậy, khắc dấu ngày nay không còn xa lạ gì với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ các quy định về khắc dấu giá rẻ Hà Nội, điển hình đơn giản là một số quy định về khắc dấu tên riêng. Qua bài viết này, Khắc dấu Liên Minh sẽ giúp bạn tìm hiểu một số quy định cơ bản về khắc dấu tên riêng mà ai cũng nên biết.

Tại sao cần đến con dấu tên riêng?

Công việc đóng con dấu tên chức danh lên phía trên chữ ký để cho các đối tượng khác biết người ký giấy tờ, công văn đó là ai. Hơn nữa, khi chọn khắc con dấu tên cá nhân kèm theo chức danh đóng lên văn bản nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với cách viết tay thông thường và tiết kiệm được thời gian, công sức.

khắc dấu tên riêng
khắc dấu tên riêng

Ai có thể sử dụng dịch vụ khắc dấu tên riêng và giá trị pháp lý của nó là gì?

Hiện nay, không chỉ có những đơn vị làm doanh nghiệp, những người có chức vụ mới sử dụng đến con dấu tên mà ngay cả các kỹ sư, kế toán, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức,… đều có thể sử dụng dịch vụ khắc dấu tên. Tất cả mọi ngành nghề đều có thể khắc và sử dụng con dấu tên riêng để phục vụ cho công việc của mình thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Các quy định về khắc con dấu tên riêng, làm dấu tên cá nhân, chức danh không có giá trị pháp lý bởi nó giống như công đoạn thay vì viết tên thủ công bằng bút viết tay thì giờ chúng ta chọn cách đóng dấu có khắc sẵn tên một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới đây là một số mẫu dấu tên được sử dụng phổ biến nhất

  • Loại 1: Họ và tên 1 dòng
  • Loại 2: Chức vụ + họ tên
  • Loại 3: Chức vụ + tên + số điện thoại

Tùy thuộc vào vào sự cần thiết, mục đích sử dụng, đặc thù công việc riêng cũng như sở thích của mỗi người để lựa chọn cho mình một con dấu phù hợp nhất.

Lựa chọn màu mực phù hợp cho khắc dấu tên riêng?

Không phải chỉ có nội dung và hình thức khắc dấu giá rẻ được nhiều người quan tâm mà màu mực cũng là một trong những đề tài hay được nhắc đến. Hầu hết bạn thường bắt gặp các con dấu sử dụng mực màu đỏ. Do đó nhiều người cho rằng chỉ có màu đỏ mới được áp dụng đối với con dấu khắc tên riêng. Thực tế không phải vậy, thường thì màu đỏ và màu xanh luôn được ưa chuộng đối với con dấu khắc tên riêng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các màu mực khác tùy ý thích.

Khắc dấu Liên Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu tên riêng hàng đầu Hà Nội

–              Lâu năm kinh nghiệm trong ngành khắc dấu giá rẻ tại Hà Nội

–              Trang thiết bị, công nghệ và máy móc khắc dấu Laser hiện đại

–              Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

–              Cho ra những con dấu chất lượng và dịch vụ uy tín hàng đầu

–              Cán dấu bảo hành chính hãng 100%, mặt dấu bền, độ sắc nét cao

–              Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội và giao hàng tận nơi toàn quốc.

Sau khi điểm sơ một số quy định về khắc dấu tên riêng, chúng ta đều có thể thấy không có sự bắt buộc nào quá khắt khe trong việc khắc dấu tên do nó không có giá trị pháp lý. Đơn giản là mỗi cá nhân đều có thể sở hữu cho mình một con dấu tên riêng để giải quyết công việc liên quan đến ký giấy tờ, văn bản một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy đến với Khắc dấu Liên Minh, chỉ cần cung cấp thông tin về con dấu, bạn sẽ có ngay một con dấu giá rẻ, bền, đẹp và đạt chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *