Một số mẫu dấu USB Pocket bỏ túi Dura Chop

Một số mẫu dấu USB Pocket bỏ túi Dura Chop

Khắc dấu Liên Minh https://khacdaugiare.net/  hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng một số mấu dấu Pocket bỏ túi Flash nhỏ gọn tiện dụng của Liên Minh. Con dấu có thể khắc theo theo yêu cầu, nét chữ thanh, rõ nét, màu mực bền, dập bền không bị lem mực.

Mẫu dấu 1 dòng: Mẫu dấu tên cơ bản chỉ kèm họ tên. Theo yêu cầu của khách hàng thì mẫu dấu tên cơ bản đã được cải tiến với nhiều mẫu mã khác nhau. Cụ thể như dấu tên kèm số điện thoại, dấu tên kèm chữ ký… Con dấu 3 dòng là con dấu đa tính năng, tích hợp nhiều nội dung.

Mẫu dấu 2 dòng: Với mẫu dấu chức danh cũng vậy, bình thường mẫu dấu chức danh sẽ gồm chức danh và họ tên. Theo yêu cầu của khách chúng tôi khắc mẫu dấu mới thiết kế 4 dòng nội dung. Khách hàng rất ưng ý với mẫu dấu bốn dòng: chức danh, họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

Những mẫu dấu mới thiết kế của Khắc dấu Liên Minh

Con dấu tên Inkan: Đây có tên gọi khách là dấu tên tiếng Nhật. Con dấu Inkan dùng để xác nhận bưu phẩm, thư, giao dịch, ký kết, mở tài khoản ngân hàng. Khắc dấu Liên Minh có nhận khắc dấu tên Inkan cho quý khách hàng. Những du học sinh, người đi xuất khẩu lao động ở Nhật rất cần con dấu Inkan.

Ngoài những mẫu dấu mới thiết kế, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu, khắc tất cả các loại dấu như dấu tên, dấu chữ ký, dấu tròn doanh nghiệp, dấu theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Khắc dấu Liên Minh được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm giao tới tay khách hàng, tận tâm tận lực với khách hàng.

Khuyến cáo Quý khách lưu ý khi đi đặt dấu:

Trên thị trường hiện nay có một đơn vị tư vấn Việt Luật tại phố Thái Hà, nhận là công ty khắc dấu giả mạo là bên khắc dấu. không có kiến thức và giấy phép pháp lý để nhận dấu, không có máy móc sản xuất dấu, không có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn về khắc dấu, nhưng nhận dấu với giá thành rất cao.

So với với giá thị trường, và các công ty khắc dấu được cấp phép. Rồi chuyển lại cho bên thứ 3 sản xuất không chuyên, và sử dụng máy khắc dấu Laser của Trung Quốc để khắc dấu, không đạt tiêu chuẩn của độ nét và độ chuẩn sác của đường nét cũng như độ nét con dấu, với các loại phôi dấu kém chất lượng, bị kẹt khi đóng dấu, mực dấu bị phai nhèo, nhựa tái chế được gia công tại Vietnam.

Và thường hẹn khách hàng từ 2 đến 3 ngày khách hàng mới nhận được dấu. Cty Liên Minh nhận được phản hồi từ rất nhiều khách hàng, đã mang dấu bị hỏng và nhờ đến công ty Liên Minh để thay thế, Mong quý khách hàng hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các công ty khắc dấu uy tín lớn để tham khảo.

Công Ty Liên Minh được ủy quyền phân phối thương hiệu dấu Deskmate của Hông Kong, và Dura Chop của Singapore  chỉ sử dụng cán dấu và mực dấu của các nhà cung cấp nổi tiếng và nhập khẩu chính hãng… máy sản xuất khắc dấu nhập Mỹ, thời gian nhận dấu của quý khách chỉ 15 phút, các bạn có thể chờ lấy dấu ngay tại công ty Liên Minh, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đảm bảo khung dấu chắc chắn, bền, đẹp, mực đều màu, con dấu đóng ra nhìn rõ nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *