Máy Khắc Dấu (POLYMER), Máy Làm Dấu POLYMER

MÁY KHẮC DẤU LIỀN MỰC (POLYMER), MÁY LÀM DẤU POLYMER.
Máy khắc dấu nhanh tốc độ 1 phút 5 – 10 con dấu. Đảm bảo chính xác đúng theo thiết kế theo corel của con dấu, máy khắc các loại dấu khác nhau: dấu tròn, dấu tiêu đề, dấu trức danh, dấu logo, dấu chữ ký, dấu bản vẽ hoàn công. Quy trình thao tác máy dễ dàng, đơn giản. Vùng làm việc của máy khắc dấu polymer khổ A3. Kèm theo máy đầy đủ phụ kiện, và video hướng dẫn sử dụng máy khắc polymer. và được tặng kèm theo máy đồ phụ kiện đi kèm máy. Máy nhập khẩu.và được bảo hành 12 tháng.
 
– Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành khắc dấu hiện nay với những ưu điểm hơn các công nghệ khắc dấu khác:
* Dễ sử dụng, phần mềm thiết kế coreldraw thông dụng, chỉ cần thêm một máy in laser là có thể làm dấu như mong muốn.
* Giá thành sản phẩm chi phí thấp hơn, rất nhiều so với máy khắc dấu Laser Trung Quốc nhưng chất lượng không thua kém với máy khắc laser 
* Nguyên liệu keo Polymer làm dấu thân thiện với môi trường, chỉ sử dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không dễ cháy như những cách làm dấu khác.
* Đặc biệt máy sử dụng công nghệ làm flim đúng quy chình công nghệ của hãng sản xuất.
* Đặc biệt Liên Minh có polymer tấm đúc sẵn, nguyên tấm sử dụng và quy trình làm nhanh dễ dàng. Máy làm dấu polymer làm được cả hai loại polymer lỏng và polymer keo tấm.
  1. Cho ra con dấu sắc nét, kiểu dáng công nghiệp khác biệt hoàn toàn với các loại máy polymer tự chế.
  2. Tiêu chuẩn an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, dễ dàng sử dụng
  3. Có đĩa DVD theo kèm hướng dẫn khắc từ A đến Z cho tất cả các loại dấu. Trong đĩa còn có các file corel thiết kế sẵn để tạo thuận lợi cho việc học khắc dấu của khách hàng.
  4. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng bóng đèn Trung Quốc.
  5. Được bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU LIÊN MINH
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024.62731006 – 024.62731009
Mobile:0931.070.708/0963.655.155
Email: khacdaulienminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *