Làm con dấu tích điểm lấy ngay trong ngày

Bạn có biết tại các nơi kinh doanh buôn bán thay vì việc ghi thủ công số lần mua hàng của khách, rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng các loại dấu tích điểm trong việc đánh dấu số lần mua hàng hoá của khách hàng. Những con dấu tích với đa dạng hình: dấu hình logo cửa hàng, dấu tên cửa hàng…thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tính được số lần mua sắm của khách để áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết. Đến với dịch vụ làm con dấu tích điểm tại Liên Minh bạn sẽ được sở hữu những con dấu độc đáo nhất, chất lượng và giá tốt nhất tại khu vực Hà Nội.

Dịch vụ làm con dấu tích điểm giá tốt

Thay vào việc không lưu lại được thông tin khách hàng để chăm sóc, giờ đây khách hàng sẽ có thể tích điểm kèm theo các loại dấu được đóng theo ô tích điểm được quy định trên thẻ. Những dấu màu đỏ có hình ảnh cửa hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng qua từng lần mua hàng. Bên cạnh đó, còn có các loại dấu khắc sẵn như “-10%”, “-20%”, “-30%”,… khi khách hàng được mã khuyến mãi mà không cần in voucher rất tốn kém.

làm con dấu tích điểm
làm con dấu tích điểm

Các loại con dấu tích điểm cũng được sử dụng rất nhiều ở nơi làm việc nhằm chấm ngày công cho nhân viên nhanh chóng và tiện lợi. Các nơi làm việc sử dụng các con dấu như: dấu chữ ký, dấu chức danh, dấu tên công ty, logo công ty,…

Tại sao cần phải làm con dấu tích điểm?

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh vẫn chưa chăm sóc được khách hàng thân thiết, hay mua hàng tại cửa hàng mình. Chính vì vậy, mất đi một lượng khách hàng lớn do không có những chương trình ưu đãi, ưu tiên dành cho họ. Khách hàng khi đến mua hàng nhiều lần cũng không có cơ sở để xem mình đã nhận được mức ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết mà cửa hàng đưa ra hay chưa. Chính vì vậy làm con dấu tích điểm đã ra đời. Với cách tích điểm bằng con dấu, chủ cửa hàng không lo mất khách, khách hàng không lo mất quyền lợi của mình khi mua hàng nhiều lần.

Dịch vụ khắc dấu tích điểm tại Liên Minh

Liên Minh – công ty khắc dấu, địa chỉ làm con dấu giá rẻ và uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu, công ty Liên Minh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Tại khắc dấu Liên Minh đảm bảo chất lượng con dấu được mang lên hàng đầu từ độ sắc nét đến tránh tình trạng làm giả con dấu đối với những con dấu quan trọng. Công nghệ khắc laser cho ra những sản phẩm bền, đẹp, sắc nét, màu sắc tươi sáng, dấu đóng đều mực.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cũng như có nhu cầu làm con dấu tích điểm, hãy nhấc ngay điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi theo Hotline 0963 655 155 – 0931 070 708 để được tư vấn và giải đáp khúc mắc một cách nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *