Khắc dấu Polymer – Những thông tin hữu ích

Ngày nay việc sở hữu một con dấu cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức không còn xa lạ. Con dấu ra đời như mang tính pháp lý, đại diện có cá nhân tổ chức sở hữu con dấu. Hình thức khắc dấu Polymer không còn quá mới, với công nghệ hiện đại Khắc dấu Polymer dần chiếm được ưu thế của mình trên thị trường. Chúng ta cùng tìm hiểu về hình thức khắc dấu này nhé.

Các loại hình khắc dấu phổ biến hiện nay

Có một số hình thức khắc dấu phổ biến đó là Khắc dấu Polymer và khắc dấu laser.

Khắc dấu laser

Khắc dấu Laser sử dụng công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại đó là máy khắc dấu laser. Loại máy này có nhiều ưu điểm giúp tạo ra một con dấu chất lượng cao. 

Máy khắc con dấu laser chuyên dụng với đường nét tỉ mỉ, chi tiết và đa dạng, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những con dấu khắc bằng máy laser sẽ có độ bền cao, chất lượng tốt, độ bền cao, chịu lực và và nhiệt tốt.

Khắc dấu Polymer
Khắc dấu Polymer

Khắc dấu Polymer 

Khắc dấu đổ keo polymer hay còn gọi là khắc dấu liền mực ra đời sau công nghệ laser cũng đã bộc lộ được ưu điểm của mình. Nhiều người ưa chuộng sử dụng khắc dấu Polymer bởi vì chi phí để làm ra con dấu thấp hơn, chất liệu để làm con dấu được làm từ polymer bền chịu nhiệt tốt, dễ dàng sản xuất, không mất nhiều thời gian.

Điểm nổi bật của khắc dấu Polymer khiến chúng được các cơ sở khắc dấu tin dùng cũng như sự yêu thích của quý khách hàng làm con dấu. Chất liệu làm con dấu an toàn và rất thân thiện, không mùi hôi, không độc hại, dễ dàng sử dụng. 

Địa điểm khắc dấu uy tín tại Hà Nội

Khắc dấu Liên Minh là một trong những địa điểm khắc dấu lâu năm và được nhiều khách hàng yêu mến bởi chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện. 

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, Khắc dấu Liên Minh cam kết là đơn vị khắc dấu chất lượng và uy tín. Con dấu từ giai đoạn lên ý tưởng của khách hàng đến việc giao tận tay khách hàng con dấu chính là cái tâm và đức  của Khắc dấu Liên Minh. Dù là khắc dấu Polymer hay khắc dấu Laser chúng tôi đều nhận được sự hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

Chỉ vỏn vẹn 2 tiếng từ khâu tiếp nhận bản thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tại Khắc dấu Liên Minh luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Con dấu khắc tại Liên Minh tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết nhỏ, tay cán cầm chắc chắn bền, đặc biệt là màu mực tươi tắn không bị nhòe, loang.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Khắc dấu logo
  • Khắc dấu chữ ký
  • Khắc dấu sao y bản chính 
  • Khắc dấu mã số thuế
  • Khắc dấu chữ
  • Khắc dấu du học 

Nếu như bạn đang tìm một cơ sở khắc dấu polymer hay laser uy tín, hãy liên hệ đến Khắc dấu Liên Minh để nhận được sự hài lòng nhất. Phục vụ 24/24 tận tâm với khách hàng. Từ sự hài lòng từ những con dấu, Khắc dấu Liên Minh luôn mong muốn góp phần tạo nên sự phát triển cho doanh nghiệp, công ty của quý khách. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *