khắc dấu kèm tên chữ ký Liên Minh

Khắc dấu tên chữ ký

Dịch vụ khắc dấu tên chữ ký hiện nay được rất nhiều cá nhân sử dụng như lãnh đạo doanh nghiệp, các trưởng ban, bộ phận để công việc của mình được giải quyết nhan hơn.

Chữ ký của bạn thường sẽ là duy nhất nên hoàn toàn phân biệt bạn với những người khác vì mỗi chữ ký có kiểu dáng khác nhau không có sự lặp lại do đó khắc dấu chữ ký giá rẻ hiện nay có vai trò rất quan trọng.

Khắc dấu chữ ký không chỉ giúp công việc về giấy tờ ký kết cho bạn trong công việc được thuận lợi hơn và còn thể hiện định sự chuyên nghiệp hay phong cách làm việc của bạn. Nếu bạn đang cần khắc dấu chữ ký hay báo giá khắc dấu chữ ký hãy liên hệ tới  khắc dấu chữ ký Hà Nội để có được sản phẩm mong muốn.

Trong thời gian những năm gần đây có rất nhiều loại con dấu khác nhau, đa dạng mẫu mã, mực, kiểu dáng và cả về vấn đề giá cả. Mỗi công ty sẽ có chế độ ưu đãi, giảm giá riêng và mức phí có thể khác. Quý khách hàng khắc dấu chữ ký tại công ty An Khánh chúng tôi đảm bảo giá khắc dấu chữ ký là rẻ nhất, cụ thể:

Tên sản phẩm Con dấu chữ ký kèm tên
Giá 150.000 – 200.000 vnđ / sản phẩm – tùy từng mẫu sản phẩm
Hãng Deskmate, Dura Chop

Khắc dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân được dùng phổ biến trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ,… Khi bạn thường phải xuyên phải ký nhiều văn bản rất bất tiện và làm mất thời gian trong công việc. dấu chữ ký được coi như là biện pháp tối ưu nhất.

Với những người thường xuyên phải ký tên thì việc sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký tươi giúp bạn  tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn rất nhiều cho công việc của bạn. Tuy nhiên khi làm việc với các cơ quan nhà nước các bạn không thể sử dụng dấu này được. Trong mọi trường khác như hợp đồng cá nhân, văn bản nội bộ, các quyết định thông báo,… thì dấu cá nhân có giá trị tương đương với chữ ký tươi. Trong các doanh nghiệp thì ngoài việc sử dụng con dấu tròn doanh nghiệp thì con dấu chữ ký cũng rất hay được giám đốc sử dụng khi ban hành các văn bản nội bộ thuận tiện hơn rất nhiều.

Công nghệ máy khắc Laser Mỹ hiện nay cho phép khắc con dấu chữ ký vô cùng nhanh chóng và chính sác, với đủ các mẫu mã và kiểu cách để bạn lựa chọn. Các bạn có thể tùy ý lựa chọn màu mực, kích thước sử dụng để làm con dấu cá nhân của mình. Sau đó gửi mẫu chữ ký đến khắc dấu Liên Minh. Chúng tôi sẽ làm dấu cho bạn trong thời gian 30 phút.

Chữ ký có khắc dấu được không
Con dấu chữ ký kèm tên.

Bạn đang cần khắc con dấu chữ ký? Bạn cần tìm công ty dịch vụ khắc dấu chữ ký có uy tín, giá thành hợp lý? Đây là vấn đề mà chúng tôi rất hiểu bởi từ khi Luật doanh nghiệp 2014 có hiệu lực quy định các doanh nghiệp được quyền tự do lựa chọn hình thức, số lượng và mẫu mã của dấu và quy định về khắc dấu chữ ký. Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến chúng tôi với hy vọng khắc dấu chữ ký đẹp nhanh chóng, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đường nét sắc nét.

Xem thêm: Con dấu bản vẽ hoàn công

Dấu Chữ ký có nhiều loại và có thể chỉ khác một vài nét đã trở thành chữ ký của người khác. Vì vậy mà người ta càng cần phải lưu ý khi tiến hành làm con dấu chữ ký. Dịch vụ khắc con dấu cá nhân nhanh chóng, tiết kiệm của Liên Minh làm được điều đó, chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng khó tính. Đến vơi Liên Minh, bạn sẽ nhận được nhiều các ưu đãi sau đây:

  • Được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến con dấu chữ ký từ cách sử dụng cho đến cách bảo quản.
  • Cung cấp dịch vụ khắc dấu chữ ký đẹp nhanh chóng, giá rẻ, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.
  • Giảm giá ưu đãi cho những khách hàng đặt nhiều dấu.
  • Giao hàng miễn phí tận nơi nội thành Hà Nội, nhanh chóng như đã cam kết.

Lợi ích khi khắc dấu chữ ký kèm tên

  • Nhanh chóng hiệu quả trong sử dụng: Đối với những người phải ký hàng ngày, hàng giờ, thậm chí liên tục thì sẽ rất ngại trong việc ký như vậy. Do đó, sự xuất hiện của con dấu cá nhân này như một giải pháp cho tình thế này. Việc sử dụng khá đơn giản, có thể thay thế việc ký bằng tay một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Người khác có thể thay bạn ký tên, đóng dấu những lúc bạn vắng mặt.
  • Giúp định hình phong cách của người sử dụng một cách độc đáo, phần nào thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của họ.

Vai trò và quy định về dấu chữ ký

Dấu chữ ký sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, đồng thời giúp bạn nhìn trở nên chuyên nghiệp hơn trong quá trình kinh doanh, làm việc của mình. Bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu đều có thể khắc dấu chữ ký. Một số ngành nghề đặc thù công việc liên quan gắn liền với chữ ký của mình như bác sỹ, giáo viên, giám đốc/quản lý, nhân viên hành chính văn phòng,… Khi công việc của bạn cần phải sử dụng chữ kỹ nhiều thì con dấu chữ ký chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh sáng suốt cho bạn.

Những mẫu dấu chữ ký được dùng:

  • Dấu chữ ký: Dấu chữ ký riêng biệt dấu được vẽ lại trên hình ảnh dấu chữ ký tươi đã có sẵn có 3 màu: Màu đỏ, màu xanh, màu đen. Trong đó màu xanh là màu được nhiều người lựa chọn  nhất. Dấu có các kích thước khác nhau: 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm… Được thiết kế theo yêu cầu có thể là con dấu vuông, con dấu USB bỏ túi hoặc dấu chấm mực.
  • Dấu chữ ký kèm họ tên: hiện nay, Con dấu chữ ký kèm họ tên trên cùng một con dấu được nhiều người lựa chọn. Con dấu có tính tiện ích cao thay vì sử dụng hai con dấu độc lập dấu chữ ký và dấu họ tên; Dấu chỉ dập một lần thể hiện được hai nội dung và tiết kiệm được chi phí
  • Dấu chữ ký kèm tên kèm chức danh: Loại dấu này ít được sử dụng vì thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Đối với loại dấu này phải sử dụng cán dấu to kích thước 4 2 x 42 mm hoặc 50 x 30 mm, dấu chấm mực.

Khuyến cáo Quý khách lưu ý khi đi đặt dấu:

Trên thị trường hiện nay có một đơn vị tư vấn Việt Luật tại phố Thái Hà, nhận là công ty khắc dấu giả mạo là bên khắc dấu. không có kiến thức và giấy phép pháp lý để nhận dấu, không có máy móc sản xuất dấu, không có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn về khắc dấu, nhưng nhận dấu với giá thành rất cao.

So với với giá thị trường, và các công ty khắc dấu được cấp phép. Rồi chuyển lại cho bên thứ 3 sản xuất không chuyên, và sử dụng máy khắc dấu Laser của Trung Quốc để khắc dấu, không đạt tiêu chuẩn của độ nét và độ chuẩn sác của đường nét cũng như độ nét con dấu, với các loại phôi dấu kém chất lượng, bị kẹt khi đóng dấu, mực dấu bị phai nhèo, nhựa tái chế được gia công tại Vietnam.

Và thường hẹn khách hàng từ 2 đến 3 ngày khách hàng mới nhận được dấu. Cty Liên Minh nhận được phản hồi từ rất nhiều khách hàng, đã mang dấu bị hỏng và nhờ đến công ty Liên Minh để thay thế, Mong quý khách hàng hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các công ty khắc dấu uy tín lớn để tham khảo.

Công Ty Liên Minh được ủy quyền phân phối thương hiệu dấu Deskmate của Hông Kong, và Dura Chop của Singapore  chỉ sử dụng cán dấu và mực dấu của các nhà cung cấp nổi tiếng và nhập khẩu chính hãng… máy sản xuất khắc dấu nhập Mỹ, thời gian nhận dấu của quý khách chỉ 15 phút, các bạn có thể chờ lấy dấu ngay tại công ty Liên Minh, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đảm bảo khung dấu chắc chắn, bền, đẹp, mực đều màu, con dấu đóng ra nhìn rõ nét.

CÔNG TY KHC DU LIÊN MINH
Văn phòng 1/Số 889 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội
Văn phòng 2/Số 71 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 0931 070 708/ 0963 655 155  Tel: 02462 731 006/ 008/ 009
Email: khacdaulienminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *