Con dấu dập nổi – sử dụng hay không?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ đóng dấu dập nỏi và các đơn vị sử dụng các con dấu dập nổi ngày một nhiều để có thể làm nổi bật được các thông tin của mình mà thời gian sử dụng của các con dấu nổi này lại lâu hơn. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho mình những con dấu dập nổi đảm bảo chất lượng và đem lại cho các đơn vị nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng, chi phí để mua các máy để tạo con dấu hợp lý và nên thêm những thông tin nào khi thực hiện việc dập nổi vẫn luôn là vấn đề được các đơn vị quan tâm và thắc mắc.

 

Con dấu nổi là con dấu gì?

Bạn có thể hiểu nôm na về các con dấu dập nổi là những con dấu không được sử dụng mực trong quá trình dập mà chỉ sử dụng hai đồng xu âm sương và lựa tác động của tay để tạo nên những con dấu nổi. Việc sử dụng các con dấu nổi này đem lại cho bạn nhiều lợi ích như:

  • Hình ảnh và chất lượng các con dấu này đem lại đều chất lượng để có thể đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị trong việc ung cấp các thông tin của mình nhưng lại không hề bị đại trà mà lại vô cùng đặc biệt đem đến cảm giác sang trọng và lịch sự cho người sử dụng và người nhận được các thông tin có sử dụng con dấu.

  • Thông thường con dấu dập nổi đều được sử dụng để dập trên các phong bì thư hay các thông báo của các đơn vị như trường học, đơn vị, tổ chức,… nhăm nâng cao được hình ảnh của đơn vị mình cũng như đem lại cảm giác được tôn trọng cho người sử dụng.
  • Những con dấu này chính là kết quả của thời buổi làm việc công nghệ 4.0 giúp cho mọi người làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều so với việc sử dụng sức mình để ký các thông tin cần thiết hay cung cấp các thông tin cho đơn vị mình hợp tác.
  • Thời gian bạn sử dụng các con dấu nổi này luôn cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng các con dấu dùng mực và tuổi thọ của những con dấu nổi cũng đều rất cao, bạn không cần lo lắng về việc mình sẽ phải tiền hành thay mực hay mực bị nhòe khi gặp nước và độ bền của các con dấu dùng mực sẽ thấp hơn do các vật liệu làm ra các con dấu mực chủ yếu là nhựa còn những con dấu nổi đều được làn từ các vật liệu chắc chắn như gang, thép.

 

Những thông tin nên được thêm khi khắc con dấu dập nổi

Để có thể lựa chọn được cho mình những thông tin cần thiết để khắc lên các con dấu dập nổi thì bạn cần phải chọn lọc thông tin thật cần thận, do những con dấu này đều có kích thước cố định và có hình dáng là hình tròn nên bạn có thể lựa chọn cho mình những thông tin thật bao quát nhất. Nếu hiện tại bạn không biết nên lựa chọn những thông tin nào và thiết kế chúng ra sao thì có thể liên hệ đến số điện thoại 0902259995 hoặc nếu thuận tiện về vị trí bạn có thể di chuyển đến địa chỉ số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội để có thể nhận được những thông tin tư vấn về việc lựa chọn các thông tin nào và thiết kế ra sao, nếu bạn không thể tiếp tục tự thiết kế thì những đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế ra những con dấu đảm bảo chất lượng nhất.

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các loại máy để có thể tạo ra các con dấu nổi nhưng bạn cần phải lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp các loại con dấu nổi để có thể đảm bảo chất lượng cho những con dấu của mình và có mức giá phù hợp nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng làm ra hai đồng xu âm dương đó có thể sử dụng trong bao lâu, có dễ bị gãy hay không và nên trang bị cho mình những mặt đồng xu dự bị để có thể đem lại hiệu quả cao nhất trong việc tạo ra những con dấu rõ nhất. Ngoài ra, bạn cần thường xuyên vệ sinh những mặt của con dấu để có thể đem lại cho bạn những chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất vào mỗi lần sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *