Con dấu chữ ký giá rẻ, chất lượng cao

Con dấu chữ kýcon dấu cá nhân dùng rất nhiều và phổ biến trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ. Khi mà thường xuyên chúng ta phải ký rất nhiều bất tiện và sử dụng dấu chữ ký được xem như là tối ưu nhất trong công việc ngày nay.

Các cá nhân thường xuyên phải ký tên việc chúng ta lên sử dụng con dấu chữ ký thay cho chữ ký sống. Những lưu ý khi làm việc với cơ quan nhà nước, ngân hàng các bạn không được sử dụng dấu con dấu chữ ký này. Các doanh nghiệp sử dụng khắc dấu tròn doanh nghiệp, sử dụng dấu chữ ký cũng được các giám đốc sử dụng dấu chữ ký trong công việc khá nhiều kí đóng dấu văn bản, giấy tờ.

https://khacdaugiare.net/san-pham/khac-dau-chu-ky/

Khắc dấu công nghệ Laser Đức hiện nay, nhanh chóng và chính sác, khách hàng có thể lựa chọn màu mực theo yêu cầu, kích cỡ sử để làm con dấu chữ ký của mình. Thời gian khắc dấu chữ ký khoảng 30 phút.

Dịch vụ khắc dấu chữ ký của Liên Minh:

  • Khách hàng được vẽ chữ ký miễn phí và tất cả các thủ tục làm dấu chữ ký..
  • Dịch vụ khắc dấu chữ ký bằng máy Laser Đức, đẹp nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo chính xác tuyệt đối.
  • Chúng tôi giao hàng miễn phí tận nơi quanh phạm vi Hà Nội
  • Chính sách bảo hành: 24 tháng.

Một số mẫu dấu chữ ký phổ thông:

  • Con dấu chữ ký: Dấu chữ ký được vẽ lại trên hình ảnh scan dấu chữ chuẩn có sẵn có 3 màu: Màu đỏ, màu xanh, màu đen, màu xanh là màu được sử dụng nhiều nhất. Con dấu có các kích thước như: 22 x 58mm; 42 x 42mm; 50 x 30mm…

Xem thêm các loại dấu khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *