Cỡ chữ khắc dấu và những điều cần quan tâm

Con dấu là một công cụ giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp có thể thực hiện tốt được công việc của mình trong quá trình hoạt động kinh doanh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty nhận khắc những con dấu cá nhân, dấu doanh nghiệp hay dấu chức danh với mẫu mã đẹp và chất lượng đảm bảo nhất. Để có thể sở hữu được những con dấu chuẩn chỉ nhất thì hiện nay các công ty khắc dấu cần phải quan tâm tới các vấn đề, chi tiết nhỏ liên quan trong việc tiến hành khắc con dấu. Lựa chọn cỡ chữ khắc dấu cũng là một chi tiết hết sức quan trọng và cần thiết khi khắc dấu vì thế trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề cần lưu ý khi chọn cỡ chữ để khắc dấu nhé.

 

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn font, cỡ chữ khi khắc dấu

Như các bạn đã biết thì đối với những con dấu sau khi được khắc xong thì yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm tới là chất lượng in ra sẽ như thế nào, chữ trong con dấu có vừa phải và hợp mắt hay không. Hiện nay có rất nhiều font chữ và cỡ chữ khác nhau, tùy vào sở thích cũng như mong muốn của mỗi người thì sẽ lựa chọn cho mình một mẫu chữ cùng với cỡ chữ đẹp nhất. Nếu như cỡ chữ mà bạn chọn không vừa với khuôn mẫu để khắc dấu thì sẽ phải làm lại tốn khá nhiều thời gian và công sức vì thế bạn cần phải lựa chọn cỡ chữ khắc dấu chuẩn nhất.

Trước hết, các doanh nghiệp cần lựa chọn cho riêng đơn vị mình một loại font chữ nhất định rồi sau đó mới đến chọn cỡ chữ. Làm khắc dấu thì không nên lựa chọn cỡ chữ quá lớn sẽ khiến cho con dấu của bạn trông không được đẹp mắt. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên chọn cỡ chữ quá nhỏ vì như thế khi đóng dấu, khách hàng sẽ không thể nhìn rõ được chữ trên con dấu là gì. Lúc này sẽ không gây được ấn tượng với khách hàng mà còn mắc phải một sơ suất khá nghiêm trọng.

Cỡ chữ khắc dấu rất đa dạng, với mỗi một loại dấu thì các bạn phải lựa chọn các kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên thì đối với bất kỳ con dấu nào cũng vậy, các bạn cần phải lưu ý rằng nên lựa chọn cỡ chữ của thông tin tên doanh nghiệp hay tên của những người có thẩm quyền cao và cỡ chữ của chức vụ bao giờ cũng phải to hơn so với các thông tin khác. Nên bố trí nhiều cỡ chữ khác nhau trong cùng một con dấu để cái gì cần làm nổi bật thì sẽ phải làm nổi bật lên.

 

Công ty khắc dấu Liên Minh hân hạnh đồng hành cùng bạn

Là một trong những công ty luôn đi đầu về dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường, công ty khắc dấu Liên Minh đang ngày càng phát triển vượt trội hơn nữa nhằm đem tới những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem tới những lợi ích tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi lựa chọn khắc dấu Liên Minh là đơn vị đồng hành cùng mình trong việc khắc dấu cho công ty, doanh nghiệp hay một cá nhân, tổ chức nào đó.

Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ hết khả năng của mình để khách hàng hiểu rõ hơn về đặc điểm và quá trình khắc dấu chuyên nghiệp. Từ khâu lựa chọn mẫu thiết kế, khởi động máy, chọn màu mực cho tới lựa chọn cỡ chữ khắc dấu đều được đơn vị chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất mọi thông tin cơ bản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc chắc chắn rằng khắc dấu Liên Minh xứng đáng trở thành một công ty khắc dấu đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Chi phí khắc dấu tại công ty khắc dấu Liên Minh bao giờ cũng là mức giá ưu đãi nhất, chúng tôi cam kết rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng bao giờ cũng là mức giá thấp nhất trên thị trường. Mọi vấn đề liên quan tới màu mực dấu, khay đựng dấu và cỡ chữ khắc dấu đều được nhân viên chúng tôi xử lý một cách chuyên nghiệp và không làm khách hàng phải thất vọng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số điện thoại 0931070708 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *