CHỮ KÝ CÓ KHẮC DẤU ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày nay con dấu được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức… Một con dấu mang tính pháp lý và đại diện cho người, tổ chức sở hữu con dấu, biểu hiện sự chấp thuận trong văn bản giấy tờ. Một trong các câu hỏi hình thức khắc dấu rất nhiều người thắc mắc đó là: Chữ ký có khắc dấu được không? Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về khắc dấu chữ ký.

Chữ ký là gì?

Chữ ký chính là biểu tượng viết tay của con người. Nó có thể là tên , biệt danh hay một ký hiệu nào đó thể hiện một dấu ấn đặc trưng của họ. Mỗi người sở hữu một chữ ký riêng, chữ ký xuất hiện trên các tài liệu, văn bản, hợp đồng… thể hiện tính xác nhận và chấp thuận của cá nhân đó, chịu trách nghiệp cho những gì mình đã ký. 

Chữ ký có khắc dấu được không? 

Việc sử dụng chữ ký có khắc dấu được sử dụng rộng rãi, mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm thời gian cho người sở hữu con dấu. Khắc dấu chữ ký là một trong những con dấu được quan tâm thời gian gần đây. Thay cho việc chữ ký viết tay của cá nhân, Khắc dấu chữ ký ra đời như một phương pháp hiệu quả tiết kiệm thời gian và mang lại tính tiện lợi.  Giờ đây việc tự mình ký vào những giấy tờ, văn bản tài liệu không còn gây nhiều phiền toái bởi sự giúp đỡ của chữ ký khắc dấu

Chữ ký có khắc dấu được không
Chữ ký có khắc dấu được không

Chữ ký khắc dấu như thế nào?

Để sở hữu một con dấu chữ ký không có gì là quá khó. Việc khắc dấu chữ ký sẽ là mô phỏng cho chữ ký gốc của một cá nhân, đó có thể là giám đốc, trưởng phòng, phó phòng, người có chức vụ nhất định trong một cơ quan tổ chức . Tỉ lệ chữ ký khắc dấu giống chữ ký gốc phụ thuộc nhiều vào cơ sở khắc dấu. 

Địa điểm khắc dấu chữ ký uy tín

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận khắc dấu, nhưng nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một địa điểm khắc dấu chữ ký uy tín và chất lượng hãy đến với khắc dấu Liên Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khắc dấu, khắc dấu Liên Minh nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu thích bởi mọi người. Ấn tượng đầu tiên là về sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, phục vụ 24/24 đến khi nhận được con dấu chính là sự tận tâm và nhiệt thành trong từng con dấu. 

Khắc dấu Liên Minh nhận làm chữ ký khắc dấu, cam kết nhanh gọn chính xác. Với công nghệ cao và dây chuyền máy móc hiện đại nhất, con dấu chữ ký của quý khách sẽ hoàn hảo từ hình thức đến từng chi tiết, nét mực tươi, rõ ràng, chữ ký đẹp mọi đường nét 99,99% giống chữ ký gốc. Chỉ sau một cuộc gọi đến khắc dấu Liên Minh, quý khách sẽ nhận được mẫu chữ ký vỏn vẹn có 2 tiếng đồng hồ, lấy ngay trong ngày.

Ngoài ra, khắc dấu Liên Minh còn cung cấp các dịch vụ:

  • Khắc dấu logo
  • Khắc dấu tên
  • Khắc dấu chữ ký 
  • Khắc dấu sao y bản chính
  • Khắc dấu mã số thuế
  • Khắc dấu du học…

Nếu như bạn đang là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức muốn tìm một nơi nhận khắc dấu uy tín hãy liên hệ với khắc dấu Liên Minh để nhận được sự trải nghiệm thú vị. Khắc dấu Liên Minh uy tín không ngừng, tận tâm trong từ sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *