Khắc con dấu online chất lượng cao

Khắc con dấu online chất lượng cao

khắc con dấu online của Liên Minh nhanh chóng, chất lượng cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ với một cú click chuột gửi mẫu dấu cần khắc qua Email, boxchat nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế và tạo dấu theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Sự tiện lợi của khắc con dấu online

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay, dịch vụ mua sắm trực tuyến đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, chính vì vậy Liên Minh cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ online giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và chờ đợi để làm dấu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có được sản phẩm nhanh chóng và nhận được dấu ngay trong ngày kể từ khi nhận được thông tin đặt dấu, khách hàng nhận được dấu mới phải thanh toán tiền.

Đi cùng với nó là chất lượng con dấu rõ nét, mực chuẩn, không bị nhòe được ship đến tận nhà quý khách hàng chỉ sau 30 phút cung cấp thông tin đặt dấu, đảm bảo các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Bài viết mới:Khắc dấu chức danh

Dịch vụ làm con dấu online Liên Minh cung cấp

Khắc con dấu online – Liên Minh cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Với việc áp dụng công nghệ laser, công nghệ Flash, máy móc hiên đại tạo ra những con dấu sắc nét, bền đẹp. Hiện nay chúng tôi nhà phân phối độc quyền của 3 thương hiệu dấu nổi tiếng: Deskmate, Dura Chop, Maxstamp.

Khi đặt khắc dấu online tại Liên Minh, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

-Được tư vấn về từng loại dấu, kích thước, mực dấu phù hợp với nội dung bạn cần khắc cũng như chất liệu mà bạn định đóng dấu. Ví dụ như giấy thông thường, chất liệu bóng, khó ăn mực như nilong, gỗ, nhựa…
-Được tư vấn dấu phù hợp chi phí mà quý khách hàng mong muốn.
-Khắc số lượng con dấu nhiều được giảm giá.
-Chúng tôi cam kết cung cấp dấu chất lượng hàng chính hãng

Quy trình khắc dấu online cho khách hàng tại Liên Minh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đặt dấu của quý khách hàng qua Email, lưu lại thông tin con dấu mà quý khách hàng đặt, và địa chỉ giao dấu của khách hàng.
Bước 2: Chuyển thông tin đặt dấu của quý khách sang bộ phận thiết kế maket dấu. Nhân viên kỹ thuật Lên maket dấu phù hợp với kích thước mà khách hàng mong muốn. Sau đó gửi email cho khách hàng duyệt sản phẩm
Bước 3: Khách hàng duyệt sản phẩm xong sẽ tiến hành chạy máy khắc dấu tạo hình trên mặt cao su. Đảm bảo con dấu sắc nét, đều đẹp.
Bước 4: Lắp mặt dấu vào cán dấu, kiểm tra dập thử xem có rõ nét và đều mực chưa
Bước 5: Xếp đơn và giao hàng ngay cho khách hàng

Khi giao hàng các nhân viên của Khắc dấu Liên Minh sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và bảo quản dấu.

Lưu ý: Khi quý khách hàng nhận dấu, kiểm tra lại nội dung dấu, màu mực dấu đã đúng với đơn đặt hàng của mình hay chưa. Nếu chưa chúng tôi ngay lập tức sẽ sửa dấu và giao hang lại ngay cho quý khách. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi nào quý khách hài lòng với sản phẩm.

Khuyến cáo Quý khách lưu ý khi đi đặt dấu:

Trên thị trường hiện nay có một đơn vị tư vấn Việt Luật tại phố Thái Hà, nhận là công ty khắc dấu giả mạo là bên khắc dấu. không có kiến thức và giấy phép pháp lý để nhận dấu, không có máy móc sản xuất dấu, không có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn về khắc dấu, nhưng nhận dấu với giá thành rất cao.

So với với giá thị trường, và các công ty khắc dấu được cấp phép. Rồi chuyển lại cho bên thứ 3 sản xuất không chuyên, và sử dụng máy khắc dấu Laser của Trung Quốc để khắc dấu, không đạt tiêu chuẩn của độ nét và độ chuẩn sác của đường nét cũng như độ nét con dấu, với các loại phôi dấu kém chất lượng, bị kẹt khi đóng dấu, mực dấu bị phai nhèo, nhựa tái chế được gia công tại Vietnam.

Và thường hẹn khách hàng từ 2 đến 3 ngày khách hàng mới nhận được dấu. Cty Liên Minh nhận được phản hồi từ rất nhiều khách hàng, đã mang dấu bị hỏng và nhờ đến công ty Liên Minh để thay thế, Mong quý khách hàng hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các công ty khắc dấu uy tín lớn để tham khảo.

Công Ty Liên Minh được ủy quyền phân phối thương hiệu dấu Deskmate của Hông Kong, và Dura Chop của Singapore  chỉ sử dụng cán dấu và mực dấu của các nhà cung cấp nổi tiếng và nhập khẩu chính hãng… máy sản xuất khắc dấu nhập Mỹ, thời gian nhận dấu của quý khách chỉ 15 phút, các bạn có thể chờ lấy dấu ngay tại công ty Liên Minh, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đảm bảo khung dấu chắc chắn, bền, đẹp, mực đều màu, con dấu đóng ra nhìn rõ nét.

CÔNG TY KHẮC DẤU LIÊN MINH
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024.62731006 – 024.62731009
Mobile:0931.070.708/0963.655.155
Email: khacdaulienminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *